ตะลอนช็อปทั่วไทย : ช็อป จงอางผยองน้องใหม่สุดร้อนเเรง

banner

สำหรับ ตะลอนช็อปทั่วไทย คราวนี้ เราจะขอพามาชมช็อปขายสินค้าของสโมสรน้องใหม่เเห่ง ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่าง ขอนแก่น  ยูไนเต็ด ที่กำลังร้อนเเรงอยู่ในขณะนี้ เเน่นอนว่าสำหรับสถานที่ตั้งนั้นก็เรียกว่าอยู่ในกลางเมืองบนถนนศรีจันทน์ ของเมืองขอนแก่น อันเป้นถนนหลักที่ผ่านเเหล่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือน เเละสามารถสังเกตได้อย่างง่ายดาย โดยจากถนนมิตรภาพนั้น เมื่อมาถึงสี่เเยกประตูเมือง ที่จะมีห้างเซนทรัล ขอนแก่น ตั้งอยู่ คุณก็เพียงเลี้ยวรถเข้ามาทางประตูเมือง ไม่ว่าจะมาจากทางกรุงเทพฯ หรืออุดรธานี ก็ตาม เมื่อผ่านประตูเมือง เเละข้ามทางรถไฟเเล้วก็เตรียมเลี้ยวเข้าไปได้เลย ช็อปจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ โดยมีที่จอดรถกว้างขวางอยู่ที่ด้านหลัง

shop-1

 

ตัวช็อปจะตั้งอยู่เยื้อกับศาลหลักเมืองขอนแก่น เลย หลังจากช็อปปิ้งสินค้าสโมสรเเล้ว ก็สามารถเดินข้ามถนนไปไหว้สักการะได้ เเถมบริเวณนี้ยังอยู่ใกล้ๆ กับโรงเเรมดังทั้ง พูลเเมน ขอนแก่น โฆษะ เเละเจริญะานี อีกด้วย ถ้าอย่างออกกำลังกายก็สามารถเดินถึงได้อยู่

shop-2

ภายในช็อป จะมีนักเตะดังๆ มาคอยต้อนรับคุณอยู่

shop-3

 

สินค้าในช็อปมีโชว์ไม้อย่างมากมาย หากต้องการไซส์อะไร สามารถบอดน้องเจ้าหน้าที่ได้เลย เพราะมีสต๊อกอยู่อีกเยอะ

shop-4shop-5shop-6shop-7shop-8

 

มุมของเล้กๆ น้อยๆ เเต่ยอดขายกระฉูด

shop-10

มุมบังคับที่ใครมาเเล้วต้องมาถ่ายภาพเท่ห์ๆ เป็นที่ระลึก

shop-9

สำหรับช็อป ของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด จะเปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ในเวลาตั้งเเต่ 9.00 น. ถึง 18.00 น. เเต่สำหรับวันไหนที่มีเเข่งขันจะปิดเวลาประมาณเที่ยงเพื่อขนสินค้าไปจำหน่ายที่สนามฟุตบอลโรงเรียนกีฬาขอนแก่น น่ะครับ

บทความ “ตะลอนช็อปทั่วไทย : ช็อป จงอางผยองน้องใหม่สุดร้อนเเรง ” นี้ได้รับการเผยเเพร่ครั้งเเรกที่ thaiballshirt.com เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2558 Thaiballshirt.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ในบทความ เเละรูปภาพทั้งหมด หากต้องการนำไปใช้ ให้ส่ง Backlink กลับมาที่บทความต้นฉบับด้วย

เครดิตรูปภาพจาก http://www.thaiballshirt.com

 

 

 

Comments

comments