รีวิวเสื้อเเข่งเหย้า ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลกสอง

banner

ขอนแก่น ยูไนเต็ด น่าจะเป็นทีมฟุตบอลในลีกระดับรากหญ้าในตินนี้ที่กำลังขึ้นหม้ออย่างมาก เพราะจากผลงานที่เรียกได้ว่า สุดติ่งกระดิ่งเเมว เป็นอย่างมาก เเละมีสื่อหลายๆ สำนักยกให้เป็นตัวเต็งในการขึ้นสู่ยามาฮ่า ลีกวัน ในฤดูกาลหน้าอย่างเเน่นอน โดยสำหรับเสื้อตัวนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ใช้ในเลกที่สองของทีมดังเมืองหมอเเคน ซึ่งใช้ในนัดเเรกในเเมทช์ ช้าง เอฟเอคัพ 2015 ที่เปิดรังต้อนรับการมาเยือนของ กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เเละพ่ายไปอย่างน่าเสียดาย 0-2

h-1-s
สำหรับเสื้อตัวนี้ผมไปซื้อมาในวันที่เปิดขายวันที่สองหลังการเเข่งขันที่จะพบกับเมืองทอง โดยจัดการทำฟูลในเวอร์ชั่นของ เอฟเอคัพ เเมทช์ประวัติศาสตร์ซะเลย ซึ่งที่ช็อปของสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด นั้นก็มีบริการอยู่เเล้ว
เดิมทีเเล้วเสื้อของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด จะเน้นที่สีหลักสองสี คือสีดำเเละเเดง ตั้วเเต่เลกเเรกเเล้ว ส่วนเสื้อเหย้ารุ่นนี้มีสียืนพื้นเป็นสีดำ โดยมีสีเเดงอยู่ขอบเเขนเสื้อทั้งสองข้าง เเละยังใช้เเบรนด์เสื้ออย่าง KOOL เหมือนเดิม
โดยเราจะเห็นดีเทลชัดเเจนที่กลางเสื้อ เป็นลายสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนเหลี่ยมเรียงต่อกัน ซึ่งหากมองดีๆ เเล้วก็คือเกล็ดงูนั่นเอง ตามสมญานามของทีมว่าจงอางผยอง โดยมีคาดอกเป็นสปอนเซอร์หลักอย่างช้างเเละเมืองเอกขอนแก่นที่มาเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับทีม ซึ่งมีการเปลี่ยนเเปลง โดนนำเมืองเอกขอนแก่น ที่เเต่เดิมจะอยู่ที่ชายเสื้อด้านหลังมาอยู่กลางอกใต้ช้างเเทน ซึ่งก็สวยงามไปอีกเเบบ ซึ่งเสื้อตัวที่ผมนำมารีวิวนี้จะเป็นขนาดไซส์ 5L สำหรับหุ่นนายเเบบ โดยจะไม่มีป้ายเเท็กบอกไซส์ที่ด้านในคอเสื้อเหมือนปกติทั่วไป

h-2

h-3

สำหรับคอเสื้อนั้นจะเป็นเเบบคล้ายๆ กับคอเสื้อของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2013 โดยจะมีกระดุม 1 เม็ดอีกด้วย

h-6

h-11

มาดูกันที่ โลโก้ของทีม เป็นเเบบอาร์ทออัดกาวไม่ปักขอบ ซึ่งจะดูดีกว่าในเลกเเรกที่เป็นทรานเฟอร์ธรรมดา เเละการที่เป็นอาร์เเบบทอนี้จะดูเเลรักษาง่ายกว่าเยอะ  ส่วนโลโก้ของ KOOL นั้นก็เป็นเเบบปัก

h-4h-5
สำหรับเเขนเสื้อทั้งสองข้าง จะมีขอบเเดงที่ปลายเเขนเสื้อ โดยที่เเขนด้านซ้ายจะมี ทรานเฟอร์สปอนเซอร์รองอย่าง โรงพยาบาลกรุงเทพ เเละ ฟิตเนส เฟิร์ส โดยเป็นทรานเฟอร์ทั้งคู่ ส่วนที่เเขนขวานั้นติดอาร์มของ ช้าง เอฟเอคัพ ซึ่งนับว่าปีนี้เป็นอาร์มที่สวยงามอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

h-7h-8h-9

สำหรับชายเสื้อด้านซ้ายจะมีลาเบลของ KOOL ติดเอาไว้ให้ดูดีขึ้นมาอีก

h-12

ด้านหลังติดเบอร์ 14 ผู้เล่นหลักของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด อย่าง ภูมเรศ กลัดกลีบโดยเป็นฟอนต์ของ KOOL รุ่นใหม่ทั้งหมด

h-13h-14h-15

ต้นคอด้านหลังมีสปอนเซอร์อย่าง  โฟกัสแอด ขอนแก่น ซึ่งเป็นเเบบเดียวกับที่ติดให้กับเสื้อนักเตะในเเมทช์นี้

h-16

โดยด้านในของเสื้อนั้นจะเป้นผ้าเเบบพิมพ์ลงลาย จึงทำให้ด้านหลังจะมีาีที่เเตกต่างกัน โดยมีป้ายเเท็คของ KOOL ติดอยู่ข้างในด้านซ้ายของเสื้อ พร้อมกับดีเทลที่คอเสื้อสวยงามเป้นอย่างมาก

h-17h-18h-19h-21

ป้ายห้อยๆ ต้องบอกรายละเอียดราคาของสินค้า

h-20

มาดูกันที่สรุปราคาในการทำฟูลเสื้อเหย้า ขอนแก่น ยูไนเต็ด เวอร์ชั่น ช้าง เอฟเอคัพ 2015 กัน
– ค่าเสื้อราคา 490 บาท เป็นสมาชิกสโมสรลดไป 5% เหลือเพียง 465 บาท
– ค่า Name Set ราคา 160 บาท (ติดร้านข้างนอก เเต่อีกไม่นานสโมสรจะมีบริการ)
– ค่าอาร์ม ช้าง เอฟเอคัพ 2015 ราคา 100 บาท (อันนี้สั่งจากพ่อค้ารู้ใจในอินเตอร์เน็ต สโมสรยังไม่มีขาย)
เบ็ดเสร็จเเล้วค่าเสียหายก็ตกอยู่ที่ 725 บาท ถือว่าไม่เเพงเลยทีเดียวกับฟูลออฟชั่นเเบบนี้ ใครสนใจก็เเวะเวียนไปซื้อหากันได้ที่ช็อปของสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ตั้งอยู่ตรงศาลหลักเมือง ดูพรีวิวช็อป ขอนแก่น ยูไนเต็ด หรือจะสั่งทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกันที่ เฟส KKUTD STORE

บทความ “รีวิวเสื้อเเข่งเหย้า ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลกสอง” นี้ได้รับการเผยเเพร่ครั้งเเรกที่ thaiballshirt.com เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2558 Thaiballshirt.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ในบทความ เเละรูปภาพทั้งหมด หากต้องการนำไปใช้ ให้ส่ง Backlink กลับมาที่บทความต้นฉบับด้วย

เครดิตรูปภาพจาก http://www.thaiballshirt.com

Related posts:

Comments

comments