รีวิวเสื้อเเข่งเยือน ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลกสอง

banner

หลังจากที่เราได้ทำการรีวิวเสื้อเเข่งขันของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลกสอง ที่เสื้อเเข่งเหย้าไปเเล้วนั้น ก็คงจะทำให้หลายๆ คน ชื่นชอบเป็นอย่างมากกับสไตส์ที่ดุดัน เเละคราวนี้เราจะมาดูกับว่าสำหรับเสื้อเเข่งเยือนเเหละจะเป็นอย่างไร โดยครั้งนี้เราได้รับความอนุเคราะห์เสื้อเเข่งจากสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ให้มาทำการรีวิว โดยล่าสุดนั้นยังไม่ได้มีการเปิดจำหน่าย เเต่คาดว่าคงจะเป็นในเร็ววันนี้อย่างเเน่นอน เพราะกระเเสตอบรับจากเเฟนบอลเมืองหมอเเคนนั้นดีเหลือเกิน

เสื้อเเข่งเยือนขอนง ขอนแก่น ยูไนเต็ด นั้นมาในโทนหลักของสีขาว เป็นเหลัก ตามเเบบฉบับของสีเสื้อเยือนยอดฮิตของทีมฟุตบอลทั่วโลก โดยมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการฝังลายงูจงอางลงไป ในเนื้อผ้าเลย ตามเเนวถนัดของเเบรนด์ดังอย่าง KOOL โดยจะอยู่ในตำเเห่งด้านขวาของเสื้อ ทำให้มีความยูนิคสูงเป็นอย่างมาก เเละดูโดดเด่นสวยงามไปอีกเเบบ

a-1

สำหรับคอเสื้อนั้นก็เป็นเเบบเดียวกับเสื้อเเข่งเหย้า โดยมีกระดุมหนึ่งเม็ด เเละเสื้อที่นำมารีวิวนี้จะมีไซส์ L โดยมีเเท็กสกีนบอกไซส์ไว้อย่างชัดเจน

a-5 a-12

ส่วนเเขนเสื้อทั้งสองนั้นจะมีเเถบสีดำที่ปลายเเขนเสื้อทั้งสองด้าน เพื่อเบรกอารมณ์ไม่ให้ดูขาวไปหมด

a-6 a-7

สำหรับสปอร์นเซอร์คาดอกนั้นก็ยังคงเป็นสปอนเซอร์หลักอย่างช้าง เเละเมืองเอกขอนแก่น ซึ่งเป็นวัสดุอย่างทรานเฟอร์

a-2

ในส่วนของโลโก้ ขอนแก่น ยูไนเต็ด นั้นจะเป็นอาร์มทออัดกาว มีความคมชัดสวยงามเเละดูเเลรักษาง่ายกว่าเเบบเเรกที่เป็นทรานเฟอร์

a-3

โดยที่โลโก้ของเเบรนด์อย่าง KOOL นั้นเป็นสีดำปักอยู่ตรงกลางอย่างโดดเด่นเป็นสง่า

a-4

ชายเสื้อที่ด้านซ้ายมีเเถบของ KOOL

a-7

ส่วนสกรีนบอกไซส์ก็เป็นสไตส์ของ KOOL เขาเลย

a-13

ด้านหลังโล่งๆ สีขาวๆ เเต่หากทำฟูลเเล้วก็จะเป็นสไตส์เดียวกับเสื้อเเข่งเหย้า ที่สวยงามเป็นอย่างมากด้วยฟอนต์ของ KOOL สีดำ

a-10

พอพลิกเสื้อกลับด้านมาดูด้านใน ก็ยังคงสีขาวสวยงามพร้อมกับรายละเอียดตะเข็บเสื้อต่างๆ ที่มีการตัดเย็บอย่างดี

a-11

ป้ายเเท็คของ KOOL พร้อมกับป้ายกระดาษห้อยๆ

a-14a-15

ส่วนรายละเอียดที่ถือเป็นจุดเด่นที่สุดก็คือลวดลายของงูจงอางสัญลักษณ์ของสโมสรที่ ถูกฝังลายลงในตัวเสื้อ โดยอยู่ในตำเเหน่งด้านขวาของเสื้อ นับว่ามีความสวยงามเเละเป็นจุดเด่นที่ใครหลายๆ คนอยากจะจับจองเสื้อรุ่นนี้ไว้ในครอบครอง

a-8 a-9

โดยรวมเเล้วถือว่าเป็นเสื้อเเข่งอีกรุ่นที่นักสะสมเเละเเฟนบอลของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ไม่ควรพลาด โดยราคาขายนั้นก็เคาะออกมาที่ตัวละ 490 บาท ส่วนบรรดาสปอร์นเซอร์ต่างๆ นั้นก็สามารถใช้บริการที่ช็อปของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในการติดได้ ส่วนการทำเบอร์ชื่อเเละติดอาร์มนั้นคงต้องอดใจกันอีกซักเล็กน้อย ส่วนใครที่อยากชมเเบบฟูลๆ ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ รีวิวเสื้อเเข่งเหย้า ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลกสอง หรือใครสนใจก็เเวะเวียนไปซื้อหากันได้ที่ช็อปของสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ตั้งอยู่ตรงศาลหลักเมือง ดูพรีวิวช็อป ขอนแก่น ยูไนเต็ด หรือจะสั่งทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกันที่ เฟส KKUTD STORE

บทความ  “รีวิวเสื้อเเข่งเยือน ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2015 เลก 2”  นี้ได้รับการเผยเเพร่ครั้งเเรกที่ thaiballshirt.com เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2558  Thaiballshirt.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ในบทความ เเละรูปภาพทั้งหมด หากต้องการนำไปใช้ ให้ส่ง Backlink กลับมาที่บทความต้นฉบับด้วย

เครดิตรูปภาพจาก http://www.thaiballshirt.com

Related posts:

Comments

comments