ยอดผู้รักษาประตูเเห่งฉลามชล

วันนี้ผมจะมานำเสนอเสื้อฟุตบอลไทยตัวปฐมฤกษ์ของเวบไซต์ thaibalshirt.com โดยเสื้อตัวนี้เป็นเสื้อเปล่าที่ได้มา โดยมาพร้อมกับสปอนเซอร์ช้างเเละโลโก้ของสโมสรชลบุรี เอฟซี ส่วนอื่น ๆ ผมได้นำมาประกอบร่างเองในภายหลัง โดย ชื่อ เเละเบอร์ ของสินทวีชัย นั้นต้องยอมรับว่ากว่าจะได้มานี่หายากจริง เรามาดูโปรไฟล์กันซักเล็กน้อย

สโมสร : ขลบุรี เอฟซี
ฤดูกาล : 2010
ประเภทเสื้อ : ผู้รักษาประตู
เเบรนด์ : เอฟบีที
รายละเอียด : เป็นเสื้อผู้รักษาประตู หมายเลข 18 ของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ในเวอร์ชั่นของการเเข่งขัน สปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก

ด้านหน้าของเสื้อ เป็นเสื้อผู้รักษาสไตส์เก่าโดยมีกันกระเเทกที่บริเวณข้อศอกด้วย โดยเสื้อเป็นสีเหลือ มีลายสามเหลี่ยมสีน้ำเงินพุ่งมาที่กลางอกเเละลากยาวไปตามเเนวเเขนเสื้อ

สปอนเซอร์ช้างเป็น ช้างฟ้า ซึ่งสปอนเซอร์ช้าง นี่มีมากมาย ทั้ง ขาว เขียว ฟ้า เงิน เเละ ทอง ที่กำลังจะปรากฏโฉมในฤดูกาลหน้า โดยมีสฟอนเซอร์เหมราชอยู่ที่อกขวา ส่วนอกซ้ายเป็นตราสโมสร ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี โดยเเบรนด์เสื้อ FBT เป็นสีนำเงินเข้ม

ตราสโมสรชลบุรี เอฟซี เป็นเเบบทออัดกาว

อาร์มสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีกของฤดูกาล 2010 ที่เเขนด้านขวา อาร์มรุ่นนี้มีหลายคนบอกว่าอย่าเผลอไปปาดเหงื่อเชียวเพราะโดบาดด้วยความคมเเน่ ๆ

เเขนด้านซ้ายมีสปอร์เซอร์ TOT 3G (ตั้งเเต่ปี 2010 จนถึงปัจจุบันเราก็ยังไม่มี 3G ใช้ เเละ PTT ซึ่งจะเหมือนกับเสื้อผู้เล่นในตำเเหน่งอื่น ๆ ทั่วไป

เบอร์ชื่อของผู้รักษาประตู เบอร์ 18 SINTHAWEECHAI H.

โดยเบอร์ ชื่อ เป็นสีน้ำเงินขอบสีขาว โดยมีตราสโมสรชลบุรี เอฟซี ฝั่งอยู่ที่ใต้เบอร์ เป็นสีขาว

ก็ถือเป็นผลงานการรีวิวชิ้นเเรกบนเวบไซต์ thaiballshirt.com เเห่งนี้เป็นครั้งเเรกหากมีอะไรผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยน่ะครับ เเละหากใครสนใจจะส่งภาพเสื้อมาเข้าร่วมสร้างสรรค์ฐานข้อมูลเสื้อฟุตบอลไทย ก็เชิญได้เลยน่ะครับที่ ส่งเสื้อเข้าตู้ 

Related posts:

Comments

comments